Thuốc Tăng Lực Gà Đá Số 1 Việt Nam
Tiếng ViệtEnglish

Thuốc xịt lông, bôi tha cựa cho gà đá cựa sắt? Hiệu quả hay không

Thuốc xịt lông, bôi tha cựa cho gà đá cựa sắt? Hay còn được các sư kê gọi là thuốc làm công chuyện là thuốc gì? Nó thực sự có hiệu quả hay không?

Bài viết này là ý kiến cá nhân của Ad củng như những lần nhập khẩu và sử dụng những loại thuốc này. Hiện nay có rất nhiều sư kê thắc mắc do bị thua trận oan ức vì trong quá trình chiến đấu các chiến kê của các bạn đang ở thế trên và rất gần đến chiến thắng thì bị lật kèo bởi một nhát cựa hay một vết cắn nhẹ nhàng gây ra tình trạng mê sản cho chiến kê dẫn đến thua trong tức tửi mà chẳng hiểu lí do.

Thuốc xịt lông, bôi tha cựa cho gà đá cựa sắt là thuốc gì?

Thuốc xịt lông, bôi tha cựa cho gà đá cựa sắt trên thị trường hiện tại chưa được xác định là thuốc gì, thành phần của nó gồm những loại chất gì, đến thời điểm hiện tại, tuy có rất nhiều sư kê vẫn đang sử dụng nó nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin hay nguồn gốc xuất xứ của nó. Chỉ biết rằng đây là một loại thuốc gà đá được gọi là thuốc tha cựa, thuốc xịt lông được nhập khẩu từ Campuchia hoặc Mexico... không màu, không mùi, một số dạng viên, một số dạng nước, khi chúng ta chạm bằng tay thì có cảm giác nóng rát.

Thuốc xịt lông, bôi tha cựa cho gà đá cựa sắt là thuốc gì?

Vậy thành phần của Thuốc xịt lông, bôi tha cựa cho gà đá cựa sắt là gì?

Cách đây vài năm Ad đã có thời gian nghiên cứu và nhập khẩu một vài loại thuốc tha cựa gà từ Campuchia về Việt Nam để thử nghiệm và tìm hiểu thì Ad nhận thấy tất cả các loại thuốc tha cựa hay còn được gọi là ngâm cựa gà này đều có chung một công dụng là khi ngâm cựa với loại dung dịch này trong 10-30 phút rồi tiến hành băng cựa thi đấu, khi chiến kê của đối thủ bị trúng cựa trong vòng 3-5 phút sau đó sẻ có dấu hiệu xuống sức, yếu đi và đôi khi có những con xỉu hẳn. Do đó có thể dễ dàng nhận biết rằng tất cả các hợp chất trong dung dịch thuốc tha cựa gà này hầu như có tác dụng chính là gây mê tức thời vì sau khi chiến kê đối thủ thua trận do xỉu thì sau khi mang chúng về hoặc úp bội gần đó trong 1 -2 tiếng sau thì nó sẻ trở lại bình thường, sung và không có cảm giác rót, sợ đối thủ khi thua cuộc.

Đối với thuốc xịt lông củng vậy. Khi chiến kê của các bạn đang đứng kèo trên tiến gần đến chiến thắng thì lại bị sự cố xỉu đột ngột do cắn mổ bườm, cắn mổ mồng của gà đối thủ rồi sửng sốt bung chạy, xỉu đột ngột thì đó là dấu hiệu chiến kê của bạn đã trúng thuốc gây mê. Do đó thì có thể tóm tắt rằng thuốc xịt lông, thuốc tha cựa gà đều có tương tự công dụng như thuốc gây mê tức thời, gây mê siêu mạnh trong thời gian ngắn qua mạch máu và tuyến nước bọt.

Thuốc xịt lông, bôi tha cựa cho gà đá cựa sắt có hiệu quả không?

Tùy vào nhận định của mỗi cá nhân sau khi sử dụng các dòng thuốc này, nhưng đối với kinh nghiệm mà Ad đã từng sử dụng thì Ad xin chia sẻ một chút kinh nghiệm cho các sư kê như sau:

Khi test thuốc thì Ad dùng 1 cây cựa ngâm trong vòng 30 phút rồi bắt 1 con gà lấy cựa đâm trực tiếp 2 lần vào lường rồi thả ra thấy gà vẫn bình thường không có dấu hiệu xỉu hay choáng như mấy ae thường nói.

Còn đối với thuốc xịt lông thì Ad xịt lên bườm gà rồi lấy 2 con xổ với nhau tầm vài phút, sau đó Ad lại xịt hẳn vào miệng, mặt, mũi của cả 2 con gà đều không nhận thấy sự thay đổi gì từ chúng như là xỉu, rót, dựng tóc gáy như mấy ae hay nói.

Thuốc tha cựa, thuốc xịt lông cho gà đá cựa sắt

Đối với các trường hợp mà Ad gửi tặng các loại thuốc xịt lông, tha cựa gà cho các ae Miền Tây, Đồng Nai, Bình Thuận thử thì có 1 số ae khi thử nghiệm thi đấu xong về báo lại rằng thuốc có tác dụng làm cho gà đối thử bị xỉu, yếu đi. Trường hợp này là do các ae xài rồi báo Ad, có ae xài tốt, có ae xài không có kết quả.

Vì vậy, hy vọng các ae sư kê đọc đến đây sẻ hiểu được và suy xét xem có hay không nên mua và sử dụng thuốc tha cựa, thuốc xịt lông, thuốc làm công chuyện cho gà đá cựa sắt.

Thuốc gà đá là một phần không thể thiếu trong quá trình nuôi dưỡng để những chú chiến kê khỏe mạnh, sung mãn, đạt phong độ tốt nhất trong quá trình thi đấu. Thuốc gà không có tính chất quyết định thắng bại trong trận đấu nên các ae suy xét và đầu tư nhé. Chúc các ae sư kê ra trận thắng trận, đầu tư đúng công thức và đạt hiệu quả cao.

Biên tập: Ad Thuocgada.Net

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC

Giỏ hàng
Chat Zalo
Chat Facebook
0932 114 124